อาหารคาว หวาน เผ็ด ครบรส

หงส์ เคเทอริ่ง

… เราบริการ รับจัดงานเลี้ยง อาหารบุฟเฟต์ เมนูอาหาร ที่หลากหลาย ตกแต่งไลน์อาหารสวยงาม มีเจ้าหน้าที่ดูแล และมี ข้าวหอมมะลิ ผลไม้ตามฤดูกาล น้ำเปล่า น้ำแข็ง ฟรี อยู่ภายในแพ็กเกจ ตลอดงาน อาหาร บุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล ซีฟู้ด ค็อฟฟี่เบรค เรามีบริการอาหาร สำหรับ ทำบุญเลี้ยงพระ อาหารสำหรับแขกผู้มาร่วมงาน พร้อมตกแต่ง ไลน์อาหาร สวยงาม

     รับรองคุณภาพ ทั้งบริการ และ รวมถึงคุณภาพ ของงาน รสชาติอาหาร กลมกล่อม สะอาด อร่อย ในราคาที่คุณประทับใจ เราทำอาหารเองทั้งหมด จึงสามารถ ควบคุม คุณภาพอาหาร ความสะอาด การจัดงาน และ ปริมาณที่เพียงพอ ต่อความต้องการ ของลูกค้า

     รับประกัน เรื่องปริมาณอาหาร ที่เพียงพอ มีเมนูให้เลือก รับประทาน มากมาย หลายประเภท ตั้งแต่ อาหารคาว ขนมหวาน น้ำสมุนไพร เราพิถีพิถัน ใส่ใจ ในทุกขั้นตอน เพื่อให้งานของท่าน เต็มไปด้วย ความสุข ความประทับใจ เจ้าภาพสะดวกสบาย ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อย รับรอง ความสวยงาม บริการที่เป็นเลิศ อาหารอร่อย สะอาด ปราณีต ใส่ใจในทุกรายละเอียด ของงานจนลูกค้า ต้องบอกต่อ

ประเภทต้ม,อบ และ ประเภทแกง

ประเภทน้ำพริก,ยำ และ ประเภทผัด ทอด สลัด

ขนมหวาน และ น้ำสมุนไพร

จัดเลี้ยงอาหารบุฟเฟ่ต์ จัดเลี้ยงทำบุญบ้าน นอกสถานที่

รับจัดงานเลี้ยง หรือ จัดเลี้ยงงานบุญ ตามความต้องการของลูกค้า สามารถเลือกอาหารได้ตามที่ต้องการ เราดูแลการจัดไฃลน์อาหาร อุปกรณ์ครบครัน ลูกค้าไม่ต้องกังวลกับการจัดเตรียมใดๆ เพราะเราจัดการให้ทุกอย่าง เลือกสรร ตามงบประมาณที่ต้องการ วัตถุดิบคัดเลือกอย่างดี อยากได้แบบไหน บอกหงส์เคเทอริ่งนะคะ

Scroll to Top