เกี่ยวกับเรา

     หงส์เคเทอริ่ง บริการ อาหารบุฟเฟ่ต์ จัดเลี้ยงนอกสถานที่ ภัตตาหารพระสงฆ์ จัดเลี้ยงพนักงาน จัดเลี้ยงประจำปี จัดเลี้ยงบริษัท จัดเลี้ยงสังสรรค์ทุกประเภท เราบริการลูกค้า ด้วยความเป็นมืออาชีพ ประสบการณ์ด้าน อาหารมากกว่า 10 ปี หงส์เคเทอริ่ง บริการจัดเลี้ยง นอกสถานที่ รสชาติอาหารอร่อย จัดจ้าน ไม่เหมือนใคร ความสด สะอาด ของวัตถุดิบ ที่นำมาใช้ประกอบอาหาร ในทุกๆ เช้า ของแต่ละวัน เราใส่ใจ คัดสรรค์สิ่งที่ดี ที่สุดให้คุณ รับรองได้ว่า ทุกรายการอาหาร ที่ออกจากครัว ทุกเมนูที่คุณเลือก จะกลมกล่อม หอม อร่อย ในทุกๆ คำ ที่คุณได้รับประทาน

อาหารบุฟเฟ่ต์ อาหารไทย อาหารคาว น้ำสมุนไพร ขนมหวาน ครบครัน

     บริการด้านอาหารของเรา ครบเครื่อง ครบรสของ อาหารไทย มีทั้ง อาหารคาว น้ำสมุนไพร ขนมหวาน พร้อมให้รับประทานกันตลอดทั้งงาน นอกจากบริการด้านอาหารแล้ว หงส์เคเทอริ่ง ยังมีบริการ ในด้านอุปกรณ์ เครื่องใช้ภายในงาน ทั้งโต๊ะ เต็นท์ เก้าอี้ พัดลมธรรมดา พัดลมไอน้ำ ฯลฯ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมให้คำแนะนำ ตั้งแต่เริ่มต้น จนจบงานของคุณ

ทำไม ต้องเลือก หงส์เคเทอริ่ง

บริการหงส์ เคเทอริ่ง

การบริการของ หงส์เคเทอริ่ง

หงส์แคทเทอริ่ง บริการจัดเลี้ยง อาหารบุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ราคาไม่แพง ความอร่อย สะอาด สวยงาม สำคัญที่สุด

สวยงาม

ดูแล การจัดไลน์อาหาร อุปกรณ์ ทุกอย่าง ให้เข้ากับสถานที่ ของลูกค้า เป็นอย่างดี

สะอาด

สด สะอาด ตั้งแต่ กระบวนการคัดเลือก วัตถุดิบ กระบวนการปรุง จนถึง มือลูกค้า

ความอร่อย

ประสบการณ์ ด้านอาหารมากกว่า 10 ปี รสชาติ อาหารอร่อย จัดจ้าน ไม่เหมือนใคร

ราคาไม่แพง

ของดี อร่อย คุ้มค่า เกินราคา ไม่จำเป็นต้อง จ่ายแพง แลกกับ ประสบการณ์ ที่ดี

จัดเลี้ยงอาหารบุฟเฟ่ต์ จัดเลี้ยงทำบุญบ้าน นอกสถานที่

รับจัดงานเลี้ยง หรือ จัดเลี้ยงงานบุญ ตามความต้องการของลูกค้า สามารถเลือกอาหารได้ตามที่ต้องการ เราดูแลการจัดไฃลน์อาหาร อุปกรณ์ครบครัน ลูกค้าไม่ต้องกังวลกับการจัดเตรียมใดๆ เพราะเราจัดการให้ทุกอย่าง เลือกสรร ตามงบประมาณที่ต้องการ วัตถุดิบคัดเลือกอย่างดี อยากได้แบบไหน บอกหงส์เคเทอริ่งนะคะ

Scroll to Top